Thiếu Nữ Toàn Phong – Bộ tiểu thuyết hấp dẫn giới trẻ

Categories Review sách
Spread the love

Bộ tiểu thuyết Thiếu Nữ Toàn Phong được chắp bút bởi tác giả Minh Hiểu Khê.  Đây là tác giả quá quen thuộc với lứa tuổi teen vì mô tuýp sản phẩm có chút giống sách thần tượng. Tuy nhiên cú Hard Trick Thiếu Nữ Toàn Phong lại khác hẳn với những tập tiểu thuyết trước.  Khi vừa ra mắt sản phẩm này đã thu hút hàng nghìn bạn đọc trẻ.

Lý do vì sao bộ tiểu thuyết Thiếu Nữ Toàn Phong hấp dẫn bạn đọc?

Bộ tiểu thuyết Thiếu Nữ Toàn Phong không nhấn mạnh tình yêu đời đời kiếp kiếp, không có mưu sâu kế hiểm. Đặc biệt càng không có nam chính giàu có hay nữ chính kiều diễm tuyệt sắc. Song bộ tiểu thuyết này vẫn đốn tim vô vàn độc giá trẻ, nhất là  độc giả Việt bởi nhiều nguyên nhân.

Nội dung hấp dẫn càng đọc càng hay

Bộ tiểu thuyết là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu của cô gái tên Thích Bách Thảo. Một cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng giàu lòng kiên định, quyết tâm. Đặc biệt cô gái ấy có một tình yêu mãnh liệt với bộ môn võ thuật Taekwondo.

Sách đưa người đọc đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Và có thể nói càng đọc độc giả lại càng không thể dứt được. Tất cả những tình huống câu chuyện, nhân vật đều được khắc họa đơn giản nhưng chân thực.

Ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa của tuổi trẻ

Bộ tiểu thuyết đề cao giá trị của tình bạn, tình đồng đội. Đặc biệt, xuyên suốt qua các tập tác giả truyền tải một thông điệp ý nghĩa về tuổi thanh xuân. Vì vậy, ai đã, đang và sắp trải qua tuổi trẻ đều có thể cảm nhận được như chính câu chuyện của mình. Câu chuyện về những khát khao, nỗ lực để đạt được ước mơ.

Trọn bộ tiểu thuyết “ Thiếu Nữ Toàn Phong”

Hiện tại trên thị trường bộ tiểu thuyết này đã được hoàn tất với 4 tập truyện. Bao gồm ánh sáng ban mai, trái tim rung động, cầu vồng trong mưa và tình yêu đích thực. Cụ thể như sau:

Tập 1: Ánh sáng ban mai

Phần  một chủ yếu giới thiệu về các tuyến nhân vật của tiểu thuyết. Với điểm nhấn là sự hãm hại độc ác của kẻ xấu đối với cha nuôi của Bách Thảo.

Tập 2: Trái tim rung động

Phần hai tiếp nối những câu chuyện dang dở của phần 1. Tiêu biểu nhất là khi Bách Thảo bị những kẻ gian âm mưu đuổi cô ra khỏi võ quán. Sau đó Bách Thảo được  Tùng Bách nhận làm đồ đệ.

Tập 3: Cầu vồng trong mưa

Trong tập 3 Sơ Nguyên đã chính thức nói lên nỗi lòng của mình với Bách Thảo. Bách Thảo cũng đã  nhận lời nhưng trước mắt cô là một chặng đường dài với nhiều gian truân.

Tập 4: Tình yêu đích thực

Kết thúc cuốn tiểu thuyết là lời lý giải cho những thắc mắc của độc giả. Cũng như mang đến một cái kết viên mãn cho nhân vật Bách Thảo. Đặc biệt, sau bao nhiêu khó khăn, khổ cực cuối cùng Bách Thảo cũng có thể tìm thấy được tình yêu đích thực. 

Vậy nếu bạn đang tìm đọc tiểu thuyết Thiếu Nữ Toàn Phong hoặc thay đổi tâm trạng đọc những quyển sách sâu lắng hơn có thể tìm đến Đông Cung, Thất tịch không mưa,….thì hãy truy cập fahasa.com. Để có thể nhận được trọn bộ tiểu thuyết ngay tại nhà với chi phí hợp lý.

Đọc thêm  Cuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *