Pháp Y Tần Minh – Bộ truyện trinh thám kinh dị hấp dẫn

Categories Review sách
Spread the love

Nhắc đến dòng văn học trinh thám kinh dị bên cạnh những dòng chảy trong nước. Ví dụ như Hữu Mai, Bửu Đình, Mai Hương và Lê phong, Nguyễn Xuân Thủy, Di Li,…Chúng ta không thể không nhắc đến những nhà trinh thám văn học nước ngoài. Tiêu biểu nhất là bác sĩ, tác giả trẻ Tần Minh với bộ truyện “Pháp Y Tần Minh

Tìm hiểu chung bộ truyện Pháp Y Tần Minh

Pháp Y Tần Minh có thể nói là bộ truyện trinh thám kinh dị khác hẳn với những bộ truyện khác. Bởi các vụ án, các nhân vật thực tế đến mức không thể nào tả nổi. Lối văn diễn đạt của tác giả cũng rất mạch lạc và lôi cuốn. Các tình huống truyện đặt ra khiến người đọc đau đầu và khó lý giải. Nhiều khi còn sởn gai ốc và khó ngủ vào ban đêm.

Hơn nữa qua từng tập truyện, tác giả còn khéo léo đưa ra những thủ thuật, tri thức pháp y. Đồng thời gián tiếp cảnh tỉnh độc giả về những điều trong cuộc sống. Nhất là giác ngộ về đạo lý thiện ác “ Nếu muốn người khác không biết vậy thì đừng có làm”.

Trọn bộ tuyển tập truyện “Pháp Y Tần Minh”

Hiện tại tác giả Tần Minh pháp y đã xuất bản ra thị trường khoảng 5 tập truyện. Cụ thể như sau:

Tập 1: Người giải mã tử thi

Với tập truyện “Người giải mã tử thi” độc giả sẽ được chứng kiến khoảng 20 hiện trường vụ án. Đó là 20 hồ sơ được giới cơ quan công bố với sự tàn nhẫn, kinh sợ và biến thái. Ví dụ như 9 túi đựng tử thi, một người phụ nữ bị chặt đứt từng bộ phận, bóng ma ẩn nấp trong sân,…Người giải phẫu tử thi sẽ thấy những linh hồn nói lên sự thật nghiệt ngã.  

Tập 2: Lời khai câm lặng

Đây là tuyển tập nói về vụ ám sát treo trên cọc vào 7 năm trước làm hại 5 cô thiếu nữ. Bên trong thân thể các cô gái có lưu lại tinh dịch nhưng không thể phát hiện ra AND. Hay vụ tìm kiếm mất tích 2 nữ hài với giá treo thưởng khá lớn. Nhưng chẳng có nhân chứng và người dân nào thấy hình ảnh của hai nữ hài đã chết ấy trên bảng treo thưởng. Mặc dù hình ảnh đã được in trên đó.

Tập 3: Ngón tay thứ mười một

Tập này là những vụ án mạng rùng rợn, khởi đầu là sự xuất hiện của ngón tay thứ mười một bên thi thể. Các nút thắt và những bước ngoặt do tội phạm che đậy. Khiến bác sĩ  pháp y phải lấy ngón tay của mình để bảo vệ.

Tập 4: Kẻ dọn rác

Trong tập kẻ dọn rác tổ pháp y phải đối mặt với các vụ liên hoàn án mạng mật danh. Hung thủ chính là một kẻ sát nhân chuyên nhắm đến các đối tượng lang thang, cơ nhỡ. Thủ đoạn gây án không 1 chút sơ hở và các vụ án rất man rợ.

Tập 5: Người sống sót

Truyện kể về chuỗi dự án mạng song song xảy ra trên 2 địa bàn khác nhau. Thời gian gây án suýt soát nhau và các nạn nhân đều có chung đặc điểm. Họ đều là cô dâu chuẩn bị bước vào lễ đường, đều cùng tuổi. Hầu như các vụ án đều man rợ, rùng rợn và đẫm máu.

Nếu bạn là fan trung thành của thể loại trinh thám kinh dị. Vậy đừng nên bỏ qua bộ truyện “ Pháp Y Tần Minh” tại fahasa.com. Để trải nghiệm những vụ án gây cấn và hấp dẫn ấy nhé.

Đọc thêm  Thiếu Nữ Toàn Phong - Bộ tiểu thuyết hấp dẫn giới trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *