Cuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo

Categories Review sách
Spread the love

Nhắc đến tựa đầu sách Cuộc sống thượng lưu có lẽ bạn đọc sẽ nghĩ ngay đến cuốn sách tranh nổi tiếng của tác giả Bạch Trà. Đó chính là Cuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo. Đây là cuốn sách được đông đảo các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Nhất là những tín đồ yêu mèo.

Cuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo gần gũi và chân thực

Cuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo được tác giả Bạch Trà phác họa rất đúng với cuộc sống hằng ngày của loài mèo. Cuốn sách đã đem đến cho nhiều bạn đọc cảm giác thích thú và giúp họ hiểu thêm về loài mèo. Đặc biệt là tình cảm chân thành, tình yêu thương động vật.

Một khi cầm cuốn sách trên tay, bạn đọc sẽ bị lôi cuốn ngay từ những trang đầu tiên. Bởi tác giả đã chắp bút nên một cuốn sách siêu đáng yêu khi xoay quanh cuộc sống của một chú mèo. Chú mèo này thường xuyên bắt nạt chủ, cái mặt lúc nào cũng kênh kiệu, vênh vênh. Vì xem mình là Hoàng Đế để rồi béo ú tròn quay  và luôn mang khuôn mặt oán trách cả thế giới. Quả thật nếu là một tín đồ yêu mèo, chắc chắn bạn sẽ mê ngay cuốn sách này. Hơn nữa khi đọc nhiều khi còn ngồi cười tủm tỉm một mình.

Trọn bộ cuốn sách Cuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo

Khác hẳn với những cuốn sách đời thường khác Cuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo lại có nội dung đời thường. Tuy nhiên cuốn sách lại sở hữu những hình ảnh đẹp mắt, sống động và nhiều câu thoại hài hước. Đặc biệt là các tín đồ yêu mèo có thể khám phá thêm nhiều tính cách khác của chú mèo này. Thông qua 2 tập sách dài với cốt truyện hấp dẫn.

Tập 1

Trong tập 1, chú mèo Hoàng Thượng được tác giả khắc họa là một chú mèo thảo mái, xấu tính. Nó thường thích nghịch phá đồ đạc nhưng thường xuyên bỏ qua xem như chưa có chuyện gì. Đặc biệt là thường đi bắt nạt con chó sống cùng nhà.

Tập 2

Trong tập 2 thì chú mèo này lại khác. Nó dám thử thách mình và dấn thân vào một chuyến phiêu lưu mạo hiểm. Từ đó những tình huống buồn cười, ngớ ngẩn bắt đầu hình thành. Tuy nhiên vẫn đọng lại ở đó chút sầu lặng, nhẹ nhàng và cảm động.

Có thể nói, giữa thành phố tấp nập, xa hoa và hiện đại. Việc gần gũi với thú cưng cũng như việc bạn đang ở cạnh bạn bè, người thân. Đồng thời cũng là chỗ dựa tinh thần cho bạn trong những bộn bề cuộc sống. Vì thế một khi đọc cuốn sách này chắc hẳn bạn sẽ thấy chính mình trong những trang sách đáng yêu ấy. 

Ngoài ra nếu bạn muốn có những trải nghiệm với văn học Ấn Độ thì không nên bỏ qua Nghìn lẻ một đêm đầy bí ẩn và thú vị. Trót yêu các thể loại sách thì hãy nhanh tay truy cập fahasa.com để nhận ngay bộ sách Cuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo.

Đọc thêm  “Luật bảo hiểm xã hội” – Cuốn sách toàn thư cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *